Archanais
Archana அர்ச்சனை
Natchathira Archana (Monthly) நட்சத்திர அர்ச்சனை (மாதம்)
Natchathira Archana (Yearly) நட்சத்திர அர்ச்சனை (வருடம்)
Natchathira Archana (Life) நட்சத்திர அர்ச்சனை (ஆயுள் முழுவதும்)
Kunguma Archana குங்கும அர்ச்சனை
Sagasra Nama Archana சஹஸ்ரநாம அர்ச்சனை
Sothra Archana Archani ஸோத்ர அர்ச்சனை / அர்ச்சனி
Daily (Yearly Archana) டெய்லி (வருட அர்ச்சனை)
Thivsam / Maandiyam திவசம் / மாண்டியம்
Homams
Ganapathy Homam கணபதி ஹோமம்
Shanthi Homam சாந்தி ஹோமம்
Navagraha Homam நவகிரஹ ஹோமம்
Natchathira Shanthi Homam நட்சத்திர சாந்தி ஹோமம்
Sudharsana Homam சுதர்சன ஹோமம்
Mrithyunjaya Homam மிருத்யுஞ்ஜய ஹோமம்
Lakshmi Homam லட்சுமி ஹோமம்
Uthsava Ganapathy Homam உத்சவ கணபதி ஹோமம்
Ayushya Homam ஆயுஷ்ய ஹோமம்
Abishegams
One Kumba Rudhra Abishegam ஒன்று கும்ப ருத்ர அபிஷேகம்
Ten Kumba Abishegam பத்து கும்ப அபிஷேகம்
108 Sanga Abishegam 108 சங்கு அபிஷேகம்
Panchamrutha Abishegam பஞ்சாமிர்த அபிஷேகம்
Milk Abishegam பாலாபிஷேகம்
Curd Abishegam தயிர் அபிஷேகம்
Honey Abishegam தேனாபிஷேகம்
Fruit Abishegam பழ அபிஷேகம்
Coconut Water Abishegam தெங்காய்த் தண்ணீர் அபிஷேகம்
Water Abishegam தண்ணீர் அபிஷேகம்
Santhana (Sandal) Kappu Karpura Abishegam சந்தனம் கப்பு கர்ப்பூர அபிஷேகம்
Lemon Abishegam எலுமிச்சை அபிஷேகம்
Kannadi Abishegam கண்ணாடி அபிஷேகம்
Vibhuthi Abishegam விபூதி அபிஷேகம்
Navarathna Abishegam நவரத்தின அபிஷேகம்
Sandalwood Paste Abishegam சந்தனப் பொடி அபிஷேகம்
Additional Sakkarai Saatham கூடுதல் சக்கரை சாதம்
Special Satya Narayana Pooja சிறப்பு சத்தியநாராயண பூஜை
Satya Narayana Pooja சத்தியநாராயண பூஜை
Rudhra Abishegam ருத்ர அபிஷேகம்
Navagraha Abishegam (Nine) நவகிரஹ அபிஷேகம் (ஒன்பது)
Alankarams
Sandana Kappu சந்தன கப்பு
Vibhuthi Kappu விபூதி கப்பு
Manchal Kappu மஞ்சள் கப்பு
Kunguma Kappu குங்கும கப்பு
Edu Thodakkal எடு தொடக்கம்
Pada PoojaiSangu Poojai பாத பூஜை / சங்கு பூஜை
Abhishegam Anusandhanam அபிஷேகம் அனுசந்தனம்
Wedding திருமணம்
Koli, Kattuthal கோலி, கட்டுதல்
Kethari Govind Nool கேதாரி கோவிந்த நூல்
Thiruvilakku Pooja திருவிளக்கு பூஜை
Navarathri Pooja நவராத்திரி பூஜை
Alangaram for Uruvilakku உருவிளக்கிற்கு அலங்காரம்
Mandala Kolam மண்டல கோலம்
Adorning Malai மாலை அணிவித்தல்
Poojas
Kiruththigai Pooja கிருத்திகை பூஜை
Sankatahara Chathurthi சங்கடஹர சதுர்த்தி
Sashti Pooja ஷஷ்டி பூஜை
Prarthosa Pooja பிரார்த்தன பூஜை
Raahu Kaala Pooja ராகு கால பூஜை
Lakshmi Pooja லட்சுமி பூஜை
Uththara Pooja உத்தர பூஜை
Suryan Pooja சூரியன் பூஜை
Peedathisai Pooja பீடதிசை பூஜை
Paadukam Pooja பாதுகம் பூஜை
Hanuman Ghee Kappu ஹனுமான் நெய் கப்பு
Vandi Malai வண்டி மாலை
Special Alankaram சிறப்பு அலங்காரம்
Special Alankaram (With Vettiyal) சிறப்பு அலங்காரம் (வெட்டியல் உடன்)
Vettiyal Malai வெட்டியல் மாலை
Lime Malai (With Vettiyal) எலுமிச்சை மாலை (வெட்டியல் உடன்)
Lime Malai எலுமிச்சை மாலை
Ghee Lamp நெய் விளக்கு
Oil Lamp எண்ணெய் விளக்கு
